Báo giá màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ nuôi tôm

Màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi do công ty QNG cug cấp là một trong những loại màng bạt hỗ trợ nuôi tôm, thủy hải sản hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho chủ trang trại. Đây được xem là loại bạt lót hồ chứa nước tốt nhất, vượt mặt cả cao su EPDM và PVC. Bởi bạt HDPE có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng trong việc nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là nuôi tôm.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Giới thiệu sơ bộ về bạt HDPE trong thi công hồ nuôi tôm

  Màng chống thấm HDPE đây là loại màng phù hợp nhất cho các hộ gia đình nuôi trồng thủy hải sản và đặc biệt là tôm. Bạt HDPE là một loại bạt trơn, có độ bền tốt, độ chống thấm vượt trội, chịu được tác động của hóa chất và chống chọi tia UV cực tốt trong thời gian dài. 

  màng chống thấm hdpe tại quảng ngãi

  Ưu điểm của màng chống thấm HDPE trong thi công hồ nuôi tôm

  Không phải tự nhiên các hộ gia đình đều sử dụng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi cho hồ nuôi tôm của mình. Chắc hẳn bạt HDPE có những ưu điểm nổi trội, giúp người sử dụng có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn trước đó mà những loại bạt chống thấm khác không làm được. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của màng chống thấm HDPE mang lại.

  Giữ nước tốt, chống rò rỉ

  Vải bạt chống thấm nước HDPE thể hiện đúng công năng của mình khi sở hữu lớp màng dày có độ chống thấm gần như tuyệt đối, đảm bảo lượng nước trong hồ luôn đủ đầy, ổn định và không bị rò rỉ, giữ nước rất tốt.

  Làm ổn định lượng oxy trong hồ

  Ưu điểm tiếp theo của màng chống thấm HDPE không thể không kể đến đó chính là luôn giữ được lượng oxy nhất định trong hồ. Ngăn ngừa các tình trạng lắng đọng oxy bởi sự vùi dập của lớp bùn dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống dưới đáy ao, giảm số lượng thiết bị sục khí và cắt giảm chi phí điện để tạo oxy cho hồ.

  Hạn chế tình trạng nhiễm bệnh ở tôm

  Màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi do công ty Xây dựng QNG cung cấp có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng quốc tế. Do đó, việc bạn sử dụng màng chống thấm HDPE chứa nước phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày, hoặc nuôi trồng thủy hải sản, nhất là tôm sẽ giúp nguồn nước luôn được đảm bảo an toàn. 

  Loại trừ được các tình trạng gây ô nhiễm nguồn nước do sạt lỡ bờ hồ hay lớp bùn dày đặc dưới đáy hồ gây nên. Màng HDPE sẽ giúp bạn cải thiện và duy trì được chất lượng nguồn nước cũng như cải thiện quá trình chuyển đổi thức ăn được cung cấp vào cho hồ tôm.

  Bên cạnh đó, khi sử dụng bạt lót ao HDPE trong quá trình thu hoạt tôm, việc vệ sinh hồ sẽ được thực hiện dễ dàng và sử khuẩn một cách nhanh chóng. Nước trong hồ được ngăn cách với môi trường bên ngoài vì thế việc ô nhiễm hồ hay ô nhiễm nguồn nước do các ký sinh trùng hoặc các sinh vật gây nên là điều rất khó xảy ra đối với bạt  HDPE. 

  màng chống thấm hdpe tại quảng ngãi

  Tiến hành thu hoạch dễ dàng

  Màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi có bề mặt trơn cứng chính vì thế quá trình thu hoạch tôm được diễn ra nhanh chóng, không lo vấn đề tôm bị tiêu hao do bùn vùi lấp hay ẩn nấp trong các hốc đất. 

  Thời gian thu hoạch ngắn, do đó tôm được đảm bảo về sức khỏe, vì thế khi vận chuyển đến nhà sản xuất hay xuất khẩu, chất lượng tôm vẫn được đảm bảo và đạt tiêu chí của nhà máy chế biến.

  Làm vệ sinh nhanh chóng

  Với bề mặt trơn cứng của bạt chống thấm HDPE , giúp bạn vệ sinh dễ dàng. Các hệ thống cấp thoát nước tự làm sạch đáy ao được lắp đặt dễ dàng hơn với bạt HDPE. Trong thời gian nuôi tôm, để hạn chế việc ô nhiễm nguồn nước do các chất thải của tôm hay các tạp chất của thức ăn, bạn có thể xử lý và dọn dẹp nhanh chóng. 

  Hơn nữa, sau thu hoạch, khi sử dụng màng chống thấm HDPE thì bạn có thể khử khuẩn và phơi nắng là có thể diệt được vi khuẩn gây bệnh. Còn giúp tiết kiệm chi phí nhờ hạn chế nguồn ngân công và thời gian vệ sinh được rút ngắn hơn rất nhiều.

  Thời gian để làm sạch bạt lót hồ HDPE thường chỉ mất 7 đến 10 ngày trong khi đó, bạn sử dụng ao đất thì thời gian sẽ bị kéo dài hơn rất nhiều có khi 1-2 tháng mới có thể vệ sinh sạch.

  Tuy nhiên, việc nuôi tôm bằng hồ đất mà không sử dụng bạt HDPE sẽ khiến tôm dễ dàng mắc bệnh. Vì thế, để nâng cao năng suất và chất lượng tôm, việc sử dụng màng chống thấm HDPE sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình nuôi tôm. 

  màng chống thấm hdpe tại quảng ngãi

  Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì

  Màng chống thấm HDPE được sản xuất bởi đơn vị Thái Châu mang đến cho người nuôi trồng tôm rất nhiều lợi ích, khi độ bền được đánh giá rất cao mặc dù bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời hay những khoảng thời gian mưa dài ngày cũng có thể bảo đảm bạt lót hồ chứa nước HDPE luôn bền bỉ và sử dụng lâu dài. 

  Điều này giúp bạn có thể hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, bồi đắp bờ và đáy ao. Hơn nữa, màng chống thấm HDPE còn giúp quá trình vệ sinh, diệt khuẩn và khử phèn được thực hiện nhanh gọn. Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy Ao nuôi có thể được thiết kế sâu và rộng hơn nên vừa giảm được chi phí nhân công vừa tăng mật độ con giống.

  Hỗ trợ đảm bảo số lượng và chất lượng tôm sau thu hoạch

  Màng chống thấm HDPE còn hỗ trợ đảm bảo số lượng và chất lượng con giống sau khi được thu hoạch. Vì nó giúp đảm bảo được nguồn nước luôn trong tình trạng tốt nhất, làm giảm các nguy cơ nhiễm bệnh ở tôm.

  Chiều sâu nước trong ao có bạt nhựa PE từ 1,6m đến 1,8m, mật độ con giống được thả khoảng 50 con/m2, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với ao đất thường có mực nước khoảng 0,8m đến 1,2m, vì vậy sản lượng cao hơn. Đáy ao sạch, chất lượng nước tốt, hệ số chuyển đổi thức ăn bảo đảm nên tôm khoẻ mạnh và không bị nhiễm bẩn.

  Bạt lót hồ chứa nước HDPE được sản xuất bởi đơn vị Thái Châu là một trong những loại bạt tốt nhất trên thị trường và Công ty xây dựng QNG là một trong những đôi tác chiến lược chính của Thái Châu.

  Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo bạt HDPE được Công ty xây dựng QNG cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như giá màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi luôn đúng giá và rẻ hơn những đơn vị kinh doanh khác. 

  Tiêu chuẩn cấu tạo của bạt HDPE

  Có hai tiêu chuẩn màng chống thấm HDPE, đó là màn bạt có độ dày cao và độ dày thấp. Bạn cần lựa chọn tiêu chí phù hợp cho quy mô công trình. 

  Độ dày cao của bạt lót hồ HDPE

  Đa phần, các công trình có quy mô lớn như xây dựng nhà máy công nghiệp, họ thường sử dụng loại bạt HDPE dày cao này để đảm bảo được chất lượng và các chỉ tiêu về độ an toàn cho công trình. 

  Độ dày thấp của bạt lót hồ HDPE

  Màng chống thấm HDPE có độ dày thấp từ 0.3 đến 0.5 phù hợp với quy mô công trình nhỏ, nhất là sử dụng bạt lót để làm hồ nuôi trồng tôm, thủy hải sản, ứng dụng rộng rãi cho những công trình tư nhân. 

  màng chống thấm hdpe tại quảng ngãi

  Thi công màng chống thấm HDPE cần đảm bảo các tiêu chí

  Để có khu vực nuôi trồng tôm chất lượng, đòi hỏi việc xây dựng hồ nuôi cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Việc sử dụng bạt lót HDPE để nuôi tôm là một lựa chọn chính xác với những ưu điểm nổi trội ở trên. Và để màng chống thấm HDPE có thể phát huy toàn bộ công năng của nó thì bạn cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

  Mặt bằng công trình thi công

  Bàn cần chuẩn bị, san lấp mặt bằng bằng phẳng, tránh gồ ghề hay các vùng trũng. Lựa chọn quy mô, kích thước hồ phù hợp với mục tiêu sản lượng tôm mà bạn mong muốn. Khi tiến hành trải bạt HDPE xuống, bạn cần kiểm tra bề mặt tránh các tình trạng rách hay bào mòn làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của bạt. 

  Quy trình căn chỉnh kích thước

  Để có hồ nuôi tôm đảm bảo chất lượng, bạn cần trải bạt thẳng, neo những mối chính và lấp đất lên để đảm bảo được sự cố định cho tấm bạt. Bên cạnh việc lót bạt đòi hỏi sự tỉ mỉ thì yếu tố quan trọng hơn hết đó chính là đội nhân công phải có kinh nghiệm, không sử dụng thuốc lá, mang vật nhọn hay giày đế cứng gây ảnh hưởng đến bật mặt bạt. 

  Thực hiện hàn bạt HDPE

  Để hàn bạt HDPE có 3 phương pháp chính: Hàng đùng, Hàn khò và ép nóng. Tùy thuộc vào từng mối hàn mà lựa chọn phương pháp hàn cho phù hợp. 

  Bạn cần tìm đội ngũ có chuyên môn để có thể kiểm tra và đo lường hiệu quả của mối hàn. Để đảm bảo mối hàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước của như số lượng tôm trong hồ trong thời gian dài sử dụng. 

  Và Công ty Cổ phần Xây dựng QNG tin chắc rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho các hộ gia đình nuôi trồng tôm và thủy hải sản có được một khu vực hồ đảm bảo với bạt lót HDPE chất lượng. 

  màng chống thấm hdpe tại quảng ngãi

  Giá bạt nhựa HDPE tại Quảng Ngãi của Công ty Cổ phần Xây dựng QNG

  Công ty Cổ phần Xây dựng QNG là một trong những nhà phân phối màng bạt HDPE Thái Châu lớn nhất hiện nay. Với lượng hàng lớn, chất lượng luôn được đảm bảo, do đó khách hàng khi sử dụng sản phẩm mà công ty QNG cung cấp, luôn hài lòng và sản lượng tôm luôn được đảm bảo trong quá trình nuôi trồng. 

  Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Xây dựng QNG nhập với số lượng lớn vì thế, giá màng chống thấm HDPE luôn rẻ nhất và chất lượng nhất thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá màng chống thấm HDPE nhanh chóng và chính xác nhất. 

  Trong nhiều năm liên cung cấp màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi chất lượng cho người nông dân, Công ty QNG đang là đơn vị cung cấp màng chống thấm tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ nhất. 

  Không những cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt, công ty QNG còn hỗ trợ bạt lót công trình giúp người dân ở các tỉnh thành miền Trung như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Đắk Lắk… 

  Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng, công ty QNG sẽ mang đến cho bạn một hồ nuôi tôm an toàn, đảm bảo tôm sống khỏe mạnh và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình nuôi trồng. 

  HUITEX
  Chiều dàyQuy cáchĐơn giá / m2Trọng lượng g/m2
  0,5 mm7×42025,5
  1,38 tấn
  0,75 mm7×28037,5
  1,0 mm7×21048,5
  1,5 mm7×14072
  2,0 mm7×10594
  WORDVINA
  Chiều dàyQuy cáchĐơn giá / m2Trọng lượng g/m2
  0,3 mm5/6 x 10012,5
  0,94x chiều dày x diện tích cuộn ( chiều rộng x chiều dài)
  0,5 mm5/6 x 10021
  0,75 mm5/6 x 10031,5
  1,0 mm5 x 100/5042

  Trên đây là bảng báo giá tham khảo, để biết thêm chi tiết bảng giá mới nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Các lĩnh vực khác mà Công ty QNG cung cấp

  Không những cung cấp màn chống thấm HDPE, công ty QNG còn cung cấp các dịch vụ khác như: 

  Công ty Cổ phần Xây dựng QNG là một trong những đơn vị đi đầu trong xây dựng và sửa chữa nhà ở. Qua đó cho thấy, công ty QNG không chỉ làm tốt ở việc cung cấp màng chống thấm HDPE mà còn mang lại cho nhiều hộ gia đình căn nhà mơ ước và hỗ trọ kinh doanh nuôi tôm hiệu quả.

  Thông tin liên hệ – Công ty Cổ phần Xây dựng QNG

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE tại Quảng Ngãi thì hãy liên hệ chúng tôi ngay để được báo giá màng chống thấm HDPE rõ ràng và chi tiết nhất!

  DỊCH VỤ

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0905 04 04 07 gọi điện thoại
  0981 52 76 76 gọi điện thoại