Sửa nhà uy tín ở Quảng Ngãi – Công ty QNG

Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi – Công ty QNG là một trong những đơn vị được nhiều người yêu thích và sử dụng. Trong bài viết này bạn sẽ được thông tin rõ hơn về các dịch vụ, hạng mục và bảng đơn giá mà công ty sửa nhà QNG cung cấp. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được biết đến những nội dung cần làm khi tiến hành sửa nhà tại Quảng Ngãi. 

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi của Công ty QNG

  Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, là một tỉnh nhỏ có kinh tế đang được cải tiến, tuy nhiên cuộc sống ở nhiều địa phương cũng còn gặp nhiều khó khăn, do đó hiện đang có rất nhiều căn nhà đang xuống cấp trầm trọng do các yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau gây nên. 

  Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi
  Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi

  Đa phần dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi – Công ty QNG thường nhận các công trình liên quan đến sửa nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi. Bởi nhà cấp 4 thường là những ngôi nhà từ thời ông bà để lại vì thế đến hiện tại ngôi nhà đã quá cũ và hư hỏng ở nhiều hàng mục, thiết kế bị lỗi thời cần được thay đổi. Khi kinh tế phát triển con người cũng dần cải tiến cuộc sống của mình và trước tiên họ sẽ sửa chữa ngôi nhà của mình trở nên sạch đẹp hơn.

  Các dịch vụ sửa chữa mà Công ty QNG cung cấp

  Công ty QNG cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhà bao gồm hầu hết những loại hình nhà tại Quảng Ngãi.

  Sửa nhà cấp 4

  Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi cung cấp đến bạn các lưu ý khi sửa nhà cấp 4, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Xây dựng rõ mục đích và kế hoạch sử dụng sau khi cải tạo xong
  • Xác định được vị trí, khu vực chính xác cần phải sửa chữa
  • Lên kế hoạch về thời gian để sửa chữa nhanh chóng đúng thời hạn
  • Kiểm tra lại cấu trúc nhà, nếu bạn muốn tăng thêm tầng hay thêm phòng thì phần móng nhà có chắc chắn để nâng đỡ được việc thêm bộ phận cho ngôi nhà hay không
  • Cần nắm rõ các hạng mục cần sửa chữa để dự trù kinh phí chi tiết để không bị thâm hụt quá nhiều
  • Lựa chọn các mẫu thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với quy mô và cấu trúc của ngôi nhà.
  Trên đây là những lưu ý khi sửa nhà cấp 4 mà dịch vụ sửa nhà QNG cung cấp

  Cải tạo nhà phố

  Để cải tạo nhà phố theo phong cách của gia chủ, bạn cần tham khảo thêm những lưu ý để sửa chữa nhà phố phù hợp với mong muốn của mình. Xác định được chính xác nhu cầu, các hàng mục cần cải tạo và mục đích sử dụng sau khi của tạo xong.

  Cải tạo nhà phố ở Quảng Ngãi
  Cải tạo nhà phố ở Quảng Ngãi

  Khi bạn cải tạo nhà phố bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng thực trạng của nhà phố vì kết cấu nhà phố khác với những loại nhà khác. Vì các vật liệu của phố khá cao cấp nên sẽ ảnh hưởng đến việc sửa chữa nhà khá nhiều. Tuy nhiên, đối với dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình về nhà phố nên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Sửa nhà nâng tầng

  Ngôi nhà của bạn khá chật hẹp nhưng có nhiều thành viên cùng chung sống với nhau, thì việc nâng tầng, tăng số lượng phòng là vô cùng cần thiết nhưng bạn cần chú ý đến móng nhà, để tránh các tình trạng bị xuống móng, không chống đỡ nổi có thể gây sụp nhà.

  Sửa chữa nhà biệt thự

  Biệt thự là ngôi nhà lớn và nó có nhiều chi tiết, nên việc sửa chữa cũng có phần phức tạp hơn so với những thiết kế nhà bình thường. Gia chủ muốn thay đổi các chi tiết để tăng tính thẩm mỹ, cải thiện, bố trí lại phòng chỉnh chu và hiện đại hơn thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi.

  Sửa chữa căn hộ/chung cư

  Bạn có mong muốn sửa nhà, chung cư thì có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hay các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà để có hướng sửa chữa phù hợp cho chung cư/căn hộ của mình. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn nhà thầu uy tín để giúp bạn sửa căn hộ thật ưng ý.

  Sửa chữa quán cafe

  Hiện tại, quán cafe tại Quảng Ngãi đang được phát triển rầm rộ, các chủ tiệm luôn cần thay đổi, cải tiến để cải tạo quán trở nên hiện đại và bắt kịp xu hướng hơn. Chính vì thế, dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi cũng thực hiện cải tạo, sửa chữa quán cafe theo mong muốn của khách hàng. Trước khi sử dụng dịch vụ, chủ tiệm cần xây dựng và lên kế hoạch thiết kế quán một cách chi tiết nhất để công việc sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

  Sửa chữa nhà xưởng

  Nhà xưởng là một trong những loại hình mà dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi tiến hành sửa chữa nhiều nhất. Bởi nhà xưởng hoạt động liên tục, với tầng suất cao và chứa nhiều máy móc thuộc công nghiệp nặng. Do đó , nền móng nhà xưởng thường bị xuống cấp một cách nhanh chóng. Công ty sửa nhà xưởng QNG tự hào là đơn vị được nhiều đơn vị nhà xưởng tin dùng bởi chất lượng mà dịch vụ mang lại.

  Các hạng mục sửa chữa nhà của Công ty QNG

  Hiện tại dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi của Công ty QNG đang thực hiện rất nhiều hạng mục sửa nhà để giúp khách hàng của mình có thể cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà mà không cần phải thuê quá nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

  Sửa nhà ở nhiều hạng mục khác nhau
  Sửa nhà ở nhiều hạng mục khác nhau
  • Xây lại nhà vệ sinh, xây tường ngăn và bố trị lại toàn bộ căn phòng của ngôi nhà
  • Thiết kế lại kiến trúc của ngôi nhà cả nội và ngoại thất
  • Tiến hành sơn, dán lại tường đã cũ, sơn sửa lại những vị trí đã bị hư hỏng, bong tróc vôi
  • Tháo dỡ nhà và tiến hành xây dựng lại khi khách hàng có yêu cầu
  • Dán la phông hoặc đóng trần bằng các loại thạch cao khác nhau
  • Cải thiện lại hệ thống điện nước âm tường để bảo đảm an toàn cho gia đình
  • Bao phủ ngôi nhà bằng sơn chống thấm để hạn chế các yếu tố tác động từ thiên nhiên như nắng, mưa, bão…

  Công ty sửa nhà QNG – Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi luôn đặt Qúy khách hàng mình lên hàng đầu do đó, khi khách hàng yêu cần tu sửa, xây dựng lại bất cứ vị trí nào chúng tôi cũng thực hiện đúng theo mong muốn của gia đình và đóng góp những thông tin để khách hàng có cái nhìn tổng quan cho việc tạo ra một ngôi nhà hoàn chỉnh cho gia chủ.

  Những nội dung bạn cần nắm khi sửa chữa nhà tại Quảng Ngãi

  Khi tiến hành sửa nhà tại Quảng Ngãi, bạn cần nắm rõ các thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà và các hàng mục cần sửa chữa ảnh hưởng trực tiếp đến công trình của chính mình. Tiếp theo, bạn cần lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín để tiến hành dịch vụ sửa chữa nhà tại Quảng Ngãi cho bạn. Công ty sửa nhà QNG là lựa chọn hoàn hảo cho người dân tại thị trường Quảng Ngãi.

  Qúa trình sửa chữa nhà cần những gì?
  Qúa trình sửa chữa nhà cần những gì?

  Các thủ tục khi tiến hành sửa chữa nhà bạn cần làm: 

  • Thủ tục xin giấy phép khi sửa chữa nhà bao gồm các hạng mục sửa chữa không ảnh hưởng đến mật độ xây dựng, không thay đổi về diện tích sàn nhà. 
  • Các hạng mục về thi công thêm diện tích, nâng tầng hay thay đổi cấu trúc cũng cần làm thủ tục bao gồm hồ sơ, giấy phép xây dựng, bản vẽ, chủ quyền, chứng minh nhân dân và các hồ sơ kiểm định móng.

  Bạn nên chọn Công ty QNG để sửa nhà cho mình?

  Bạn nên chọn Công ty QNG để tiến hành sửa lại nhà cho chính mình, bởi chúng tôi có tất cả những yếu tố của một nhà thầu tốt và chất lượng uy tín.

  Tư vấn miễn phí

  Khi bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi, bạn có thể gọi đến chúng tôi bất kỳ lúc, QNG sẽ hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với ngôi nhà của mình hoàn toàn miễn phí, giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà gia chủ đang gặp phải.

  Chi phí rõ ràng

  Đối với công ty QNG các chi phí phải luôn rõ ràng và hợp lý. Khi tiến nhành dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn thực hiện việc báo giá các vật tư, giá thi công một cách đầy đủ và chi tiết nhất, để khách hàng có thể nắm bắt được các khoảng chi và chuẩn bị tốt về kinh tế khi tiến hành sửa chữa. Chi phí chỉ bỏ ra một lần và không tốn các chi phí phát sinh.

  Hợp đồng chi tiết, rõ ràng

  Trước khi thực hiện sửa chữa, giữa dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi – Công ty QNG và gia chủ sẽ có hợp đồng và nó được ràng buộc giữa các bên, để việc thực hiện được diễn ra suông sẻ và nhanh chóng. 

  Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp

  Với động ngũ thi công có kinh ngiệm nhiều năm trong nghề, có trình độ kỹ thuật cao và chuyên nghiệp. Do đó, luôn đảm bảo được chất lượng của công trình và giúp gia chủ thoải mái trong quá trình làm việc.

  Báo giá sửa nhà của công ty QNG

  Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà và được khách hàng tin dùng, chúng tôi luôn cung cấp chất lượng dịch vụ cao, báo cáo giá nhanh chóng và được công khai rõ ràng, chi tiết và minh bạch trên từng công trình. Dưới đây là bảng báo giá sửa nhà chi tiết mà công ty QNG cung cấp.

  Bảng giá Công ty QNG – Dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi cung cấp

  ĐƠN GIÁ XÂY THÔ
  1Xây tường dày 100mmGạch 8x8x18m214050
  2Xây tường dày 200mmGạch 8x8x18m2260100
  3Xây tường gạch thẻ 100mmGạch 4x8x18m215580
  4Tô tường nội thấtVữa xi măng M50m25040
  5Tô tường ngoại thấtVữa xi măng M50m25055
  6Cán nềnVữa xi măng M50m24555
  7Chống thấm WC và sàn bê tôngKOVA,SIKA…m23535
  8Đổ bê tông(thủ công)M250,M300…m21,200,000400
  9Thi công điệnĐế âm,ống luồn,dâym280.00070
  10Thi công nướcNhựa PVC và PVRm280.00070
  ĐƠN GIÁ ỐP LÁT GẠCH, ĐÁ GRANITE
  1Ốp gạch tường bóng kínhGạch bóng kínhm2105.000-450.00065
  2Ốp gạch nền bóng kínhGạch bóng kínhm2135.000-450.00065
  3Dán chỉ chân tườngCùng loại gạch nềnmd30.000-90.00015
  4
  Đá cầu thang,tam cấp,bếp,mặt tiền…
  Đá đen ba gianm2750
  Đá đen Huếm2900
  Đá đen Ấn Độm21.150.000
  Đá đen Kim Sam21.300.000
  Đá marblem21,450,000
  ĐƠN GIÁ TRẦN LA PHÔNG
  1Trần thạch cao thảVĩnh tườngm2120
  2Trần thạch cao khung chìm giật cấpVĩnh tườngm2140
  3Trần thạch cao khung chìm phẳngVĩnh tườngm2135
  4Vách thạch cao(khung thép)Vĩnh tườngm2260
  ĐƠN GIÁ SƠN
  1Trét matit nội thấtDuluxm22220
  2Trét matit ngoại thấtDuluxm22525
  3Lăn sơn nội thấtDuluxm22020
  4Lăn sơn ngoại thấtDuluxm22520
  5Lăn sơn lótDuluxm21818
  6Sơn dầuBạch tuyết,Expo…m25055

  Trên đây là bảng báo giá của dịch vụ sửa nhà tại Quảng Ngãi do Công ty QNG cung cấp, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0905.04.04.07 để được tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng nhất!

  DỊCH VỤ

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0905 04 04 07 gọi điện thoại
  0981 52 76 76 gọi điện thoại