Top 1 dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng

Cải tạo nhà ở Quảng Ngãi là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam nói chung và thành phố Quảng Ngãi nói riêng. Đời sống càng cao mức sống của mỗi gia đình cũng từ đó tăng lên. Những ngôi nhà mới được mọc lên đáng kể, và để có được một ngôi nhà tốt, bạn cần lựa chọn đơn vị thầu tốt để làm việc một cách hiệu quả và mang lại ngôi nhà đẹp, chất lượng. 

Nội dung bài viết:
    Add a header to begin generating the table of contents

    Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở Quảng Ngãi của công ty QNG và cách chọn một nhà thầu tốt để thi công cho ngôi nhà của bạn.

    Giới thiệu dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi

    Công ty QNG là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất tại thị trường Quảng Ngãi. Công ty luôn cập nhật những xu hướng mới, đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, hiện tại QNG thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận khác. QNG triển khai và đưa ra những giải pháp chuyên sâu để giúp các gia đình tại Quảng Ngãi có được những ngôi nhà đẹp có chất lượng, giúp cuộc sống người dân được nâng cao.

    Với hoài bão trở thành một công ty uy tín, hùng mạnh có nhiều giá trị, mang đến nhiều thành công, xây dựng công ăn việc làm cho nhiều người và đóng góp sức mình cho công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

    Giới thiệu dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi​
    Giới thiệu dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi​

    Với sứ mệnh an toàn là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công. Công ty QNG cam kết mang đến cho khách hàng của mình những công trình đẹp, có chất lượng với mức chi phí phù hợp và thi công có độ an toàn tuyệt đối.

    Cải tạo nhà ở Quảng Ngãi với triết lý kinh doanh của QNG là đặt con người lên hàng đầu. Đồng nghĩa với việc mọi thành viên của công ty đều mang một hoài bão một sứ mệnh sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình bằng lòng nhiệt thành, yêu nghề và có mong muốn cống hiến sức mình cho xã hội. 

    Với uy tín nhiều năm trong nghề, QNG ngày càng khẳng định mình và có chỗ đứng trên thị trường. Khẩu hiệu “Uy tín quyết định niềm tin” thật đúng vậy, đối với QNG để cạnh tranh với các dịch vụ khác thật không dễ hàng, nhưng với độ uy tín của mình thì dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi của công ty QNG luôn tạo được niềm tin vững chãi trong lòng khách hàng.

    Các dịch vụ công ty QNG cung cấp

    Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là một bộ phận nhỏ của công ty QNG, bởi QNG cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, thi công tất cả những công trình nhỏ cho hộ gia đình và cả những công trình xã hội khác. Dưới đây là các dịch vụ mà công ty QNG đã và đang tiến hành làm trong suốt những năm qua.

    Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

    Ngoài việc cải tạo nhà ở Quảng Ngãi thì công ty QNG cũng thực hiện sửa chữa nhà trọn gói. Đây là một chuỗi các hoạt động liên quan đến việc sửa chữa ở nhiều vị trí khác nhau của căn nhà. Bao gồm cả việc thi công, sửa sang và tu sửa toàn bộ ngôi nhà để giúp căn nhà được hoàn thiện khang trang và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ. Mục tiêu chính của dịch vụ là đem lại cho khách hàng một ngôi nhà hoàn chỉnh với chi phí sửa nhà giá rẻ nhưng chất lượng cao. 

    Xây dựng nhà trọn gói

    Không chỉ cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 mà công ty QNG còn là một nhà thầu chuyên thi công thiết kế xây dựng nhà trọn gói. Có nghĩa là gia chủ có thể giao toàn bộ các công việc liên quan đến tiến trình xây dựng, vật liệu xây dựng và cả các chi phí tiến hành cho dịch vụ. Đến khi hoàn thành xong thì bên dịch vụ chúng tôi sẽ bàn giao lại ngôi nhà hoàn chỉnh cho khách hàng.

    Xây dựng nhà trọn gói​ từ công ty QNG
    Xây dựng nhà trọn gói​ từ công ty QNG

    Hơn nữa, cùng với số lượng xây nhà trọn gói ngày càng nhiều, QNG còn đầu tư mạnh mẽ vào các máy móc thiết bị hiện đại để tiến hành thi công nhanh và hiệu quả hơn, thay vì sử dụng sức người thì sử dụng công nghệ để tiến hành công việc chất lượng hơn rất nhiều.

    Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, hơn nữa sẽ được nhiều mức giá ưu đãi khác so với việc thuê nhân công cho từ hạng mục khác nhau. Nếu bạn chỉ cần tân trang lại ngôi nhà để trở nên mới hơn thì bạn có thể chỉ sử dụng dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi.

    Dịch vụ xây nhà tiền chế

    QNG còn thi công nhà thép tiền chế Quảng Ngãi là loại nhà được sử dụng các loại thép và các thiết kế, lắp đặt sẽ làm theo những bản vẽ có sẵn.

    Thi công nhà tiền chế trải qua hai giai đoạn chính đó là: Thiết kế, gia công và lắp đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện trọn gói chúng vì thế bạn chỉ cần giao cho QNG đến khi hoàn thành xong mà không cần một đơn vị khác hỗ trợ. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi để tu sửa lại những vị trí hư hỏng.

    Nhà tiền chế thường được sử dụng cho các nhà xưởng, nhà kho, các quán cafe, siêu thị… Nó có khả năng chịu lực cao, tiến hành lắp ráp nhanh chóng, thiết kế đơn giả, giá cả hợp lý.

    Xây dựng các công trình giao thông - thủy lợi

    Dịch vụ xây dựng công trình giao thông thủy lợi cũng là một trong những công trình được sử dụng nhiều. Đây là các công trình xã hội, có quy mô lớn, do đó được đầu tư kỹ lưỡng, giúp bà con có đường đi chắc chắn và an toàn khi tham gia giao thông. Xây dựng các kênh thủy lợi, cống thoát nước hạn chế lũ lụt cho người dân. 

    Cam kết dịch vụ - Cách chọn nhà thầu tốt

    Một nhà thầu tốt sẽ đảm bảo được toàn bộ những yêu cầu dưới đây. Với độ uy tín của mình, dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi – Công ty QNG xin cam kết với Quý khách hàng những điều sau:

    Cải tạo theo đúng bản vẽ đã thiết kế

    Khi tiến hành thực hiện thi công công trình thì QNG sẽ xây dựng có mình kế hoạch phù hợp để khi hoàn thiện vẫn giữ được kết cấu giống như bản thiết kế đã yêu cầu. Hạn chế tối đa các trường hợp làm trái ý hay thi công không đúng bản vẽ khiến khách hàng không hài lòng.

    Đúng vật tư như đã thống nhất trước đó

    Khi thực hiện cải tạo nhà ở Quảng Ngãi – QNG sẽ cung cấp đến bạn một bảng giá, các vật tư chi phí nhân công đều được thể hiện đầy đủ, và trong quá trình thi công chúng tôi cũng sử dụng những vật liệu như đã cam kết trước đó. 

    Vật tư xây dựng chất lượng

    Tránh các trường hợp hiểu nhầm, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những loại vật tư có chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

    Đúng tiến độ thực hiện như trên hợp đồng

    Khi thi công bất kỳ công trình nào, dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi cũng đề ra thời gian hoàn thành để gia chủ có thời gian chuẩn bị và bên dịch vụ cũng xác định được tốc độ làm việc của mình để điều chỉnh nó một cách hợp lý và hoàn thành kịp thời gian như trong hợp đồng. 

    Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công

    Khi làm việc với bên gia đình, dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi sẽ gửi bảng giá đầy đủ và chi tiết, nếu khách hàng đồng ý, gia chủ chỉ thanh toán một lần và trong quá trình tiến hành làm việc sẽ không tốn bất kỳ khoản chi nào khác. Chỉ trừ các trường hợp gia chủ muốn yêu cầu sửa thêm các hạng mục như thêm phòng, thêm tầng… để mở rộng căn nhà.

    Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời

    Sau khi hoàn thành xong công trình, bạn sẽ được gửi một bảng bảo hành có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng, và trong quá trình sử dụng khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bạn có thể gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Nếu cần khắc phục trực tiếp chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa ngay cho gia đình.

    Hơn nữa, định kỳ 6 tháng, chúng tôi sẽ đến nhà để bảo trì công trình, để đảm bảo các rủi ro không thể xảy ra, giúp cuộc sống gia đình bạn được tốt nhất.

    Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi của công ty QNG chúng tôi, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết kịp thời những vấn đề còn tồn đọng.

    Câu hỏi thường gặp!

    Theo những nhà thầu có kinh nghiệm, bạn nên xây dựng vào mùa xuân hè, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với mùa thu đông. Bởi mùa đông thường hay xảy ra mưa dầm, có nhiều cơn bão làm ảnh hưởng đến quá trình thi công và gây hư hại đến các vật liệu xây dựng, việc nhân công đi lại khó khăn cũng làm gia tăng giá thành. Vì thế, khi có mục đích xây nhà thì bạn nên lựa chọn mùa xuân hè để tiến hành.

    Điều này còn tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình. Thông thường dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi sẽ thực hiện các công trình đơn giản vào khoảng từ 1 – 3 tháng thì sẽ hoàn thành xong. Nếu quy mô công trình lớn như biệt thự thì sẽ kéo dài hơn 6 tháng.

    Với kinh nghiệm sửa nhà lâu năm trên thị trường Quảng Ngãi, QNG tự tin mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đẹp, chất lượng với giá thành rẻ hơn so với những dịch vụ khác. Chúng tôi kinh doanh dựa trên mục đích giúp những gia đình nghèo có cơ hội sở hữu được một ngôi nhà tốt. Vì thế lượng khách hàng luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi trọng trách sửa nhà khi cần.

    Điều này công ty QNG có thể cam kết, toàn thể đội ngũ công nhân của QNG đều là những người có tay nghề cao và có chuyên môn, hơn nữa khi bạn làm việc với họ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và đáng tin cậy khi giao nhiều vụ.

    Để công trình được theo ý mình muốn, bạn cần làm những việc sau đây để đảm bảo rằng công việc đang đi theo hướng bạn muốn:

    • Cần giám sát kỹ thuật của thợ xây, để tránh trường hợp thợ ẩu
    • Vật liệu xây dựng phải đúng như những gì được ghi trong bảng giá
    • Chú ý đến việc kiểm tra bê tông cốt thép mà nhà thầu sử dụng
    • Chú ý đến việc xây thô, xây thô là nền tảng chính để tạo nên chất lượng ngôi nhà
    • Kiểm tra số lượng vật tư và tiến trình thi công
    • Hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình thi công
    • Phải có hợp đồng rõ ràng và được ký kết từ hai bên
    • Kiểm tra tốc độ công việc theo hợp đồng đã đề ra
    • Thời hạn bảo hành, bảo trì phải đảm bảo và có giấy ký kết

    Dịch vụ cải tạo nhà ở Quảng Ngãi của công ty QNG với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng giao phó. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tìm hiểu về xây dựng hay sửa chữa nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

    DỊCH VỤ

    icon zalo
    nhắn tin facebook
    0905 04 04 07 gọi điện thoại
    0981 52 76 76 gọi điện thoại